Ép Nhựa Plastic bảo quản ảnh

Ép plastic bảo quản ảnh có giúp ảnh không bị phai màu ?

Việc sử dụng Ép nhựa plastic để bảo vệ ảnh có thể giúp giảm thiểu tình trạng phai màu của ảnh, nhưng không phải là giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn tình trạng này.

Phai màu của ảnh thường là do nhiều yếu tố: chất lượng máy in Mực in, giấy in, nhiệt độ nơi để ảnh môi trường xung quanh.

Yếu tố quan trọng nhất để Ảnh rõ nét qua nhiều năm, không bị phai mờ mất nét đó là chất lượng Máy in Ảnh & Mực in.

Trên thị trường có rất nhiều Dòng máy in ảnh – rửa ảnh. Thoạt mới in ra thì chúng ta nhìn sẽ giống nhau & rõ nét, Nhưng với mực và máy in không chất lượng. Đặc biệt là sử dụng máy in văn phòng và mực không rõ xuất xứ Thì bản in sau đó sẽ bị phai màu dù chúng ta bảo quản tốt.

Ép nhựa plastic bảo vệ ảnh

Bằng cách sử dụng một loại nhựa chống trầy xước và nước dính vào không bị hư hỏng Chứ không có chức năng bảo vệ ảnh rõ nét & không phai màu

Nếu bạn sử dụng Ép nhựa plastic chất lượng tốt và đúng cách, nó có thể giúp bảo vệ ảnh của bạn khỏi các tác động bên ngoài như bụi bẩn, dầu mỡ, chấn động và tia cực tím.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một loại plastic kém chất lượng hoặc không đúng cách, nó có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng cho ảnh của bạn. Nhựa lâu ngày sẽ chảy ra và dính vào tấm ảnh gây hư hỏng nghiêm trọng

Ép nhựa plastic bảo vệ ảnh
Ép nhựa plastic bảo vệ ảnh

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng Ép plastic để bảo vệ ảnh của mình, bạn nên tìm kiếm sản phẩm chất lượng tốt từ các nhà sản xuất đáng tin cậy và đảm bảo sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Với In ảnh thờ các bản in điều sử dụng máy in ảnh cao cấp từ Nhật bản cùng với mực in & giấy chính hãng. Ảnh được in trên công nghệ in Siêu sắc nét với mực in chính hãng.

Ảnh in có thể bảo quản cả 100 năm trong điều kiện thời tiết trong nhà không ẩm mốc. Đặc biệt không cần ép Plastic vẫn bảo vệ ảnh tránh các tác động như nước, bụi bẩn….

Ảnh nào nên ép Plastic

Ép plastic được sử dụng đa dạng cho các loại giấy tờ quan trọng như:

-Chứng minh thư

-Bằng lái xe các loại

-Giấy khai sinh

-Bằng đại học

-Bằng khen,…

Ép Plastic được thực hiện lên cả 2 mặt giấy, với lớp màng nhựa bảo vệ bám dính tốt trên bề mặt giấy. Nhờ vậy mà giấy tờ sau khi ép Plastic không thấm nước, đẹp và luôn mới.ep-plastic-cho-cmndNhững thông tin trên giúp nhằm giúp bạn hiểu được ép plastic là gì? Qua đó, bạn có thể chọn cho các sản phẩm nào nên Ép plastic cũng như ưu và nhược điểm khi ép nhựa

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thực hiện kỹ thuật phục chế ảnh cũ trong photoshop hoặc những dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh khác hãy liên hệ theo thông tin: Điện Thoại: 0969 000 801 (Zalo)

Địa chỉ cửa hàng phục hồi ảnh cũ

– Cửa hàng Quận 1: 235 Lý Tự Trọng, Q1, HCM.
– Cửa hàng Quận 10: 152/30 Thành Thái, Q10, HCM
– Cửa hàng Tân Bình: 163 Nguyễn Thái Bình, HCM
Xem thêm:
▸ Phục hồi ảnh cũ
▸ Chọn ảnh làm ảnh thờ
▸ Làm ảnh thờ ở đâu